Uncategorized

Thị thực nhập cảnh điện tử cho trẻ em (Evisa Vietnam for children)

Ba mẹ thường bối rối hoặc lo lắng khi con không có quốc tịch Việt Nam. Điều này được giải quyết thật dễ dàng khi ba mẹ chọn thị thực điện tử cho con mình, bởi vì loại thị thực này không mất thời gian cho việc đi lại, chỉ cần đăng kí thông qua trang web. Điểm đặc biệt của thị thực điện tử là chỉ cần thông tin hộ chiếu của bé, một tấm hình 3×4, ngày tháng nhập cảnh, cổng nhập cảnh, mà hoàn toàn không cần thông tin cha mẹ đính kèm như các loại thị thực khác thường yêu cầu. Ưu điểm của thị thực này là có thể nhập cảnh vào Việt Nam bằng đương bộ qua 16 cửa khẩu, 9 cảng biển và 9 sân bay quốc tế. Tuy nhiên, nó cũng có một bất lợi là chỉ được nhập cảnh 1 lần và không quá 30 ngày.

Trong trường hợp cần thiết, thị thực điện tử có thể được cấp trong vòng tám giờ hoặc bốn giờ làm việc, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Ban Gioc waterfall

Làm sao để có thị thực Việt Nam nhanh chóng?

Ba mẹ chỉ cần chọn một trang web uy tín, điền thông tin như yêu cầu, gửi bản chụp hộ chiếu và hình của bé, thanh toán phí dịch vụ trực tuyến và chờ đợi nhận được thị thực của bé qua email đã cung cấp. Mặc dù thủ tục đơn giản, nhưng ba mẹ cũng cần lưu ý một số điểm sau:

-Kiểm tra địa chỉ email cung cấp một cách chính xác vì thị thực chỉ gửi qua email đã đăng kí.

-Cửa khẩu nhập cảnh và xuất cảnh không thể thay đổi sau khi đã hoàn thành các thao tác. Mọi thay đổi sau khi thực hiện cấp thị thực sẽ tính phí làm mới.

-Kiểm tra tất cả các thông tin trên thị thực, kịp thời phát hiện sai xót báo về để chỉnh sửa hoặc được hỗ trợ trước ngày khởi hành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button